TOP. un
UG (Allan o'r casgliad)
UG (Allan o'r casgliad)
Carlos Jaramillo (Awdur)
9,49 EUR

Ar ôl sawl oedi, bydd yr heriwr o Awstralia George Kambosos o'r diwedd yn cwrdd â phencampwr ysgafn yr Unol Daleithiau Teofimo Lopez yn yr hyn sy'n ymddangos yn ornest yn Efrog Newydd.

Os ydych chi eisiau gwybod sut i gael llif byw Lopez vs Kambosos gan gynnwys ffyrdd i wylio yn hollol AM DDIM, mae gennym yr holl fanylion sydd eu hangen arnoch ar sut i wylio bocsio. Awgrym: mae hwn yn TKO ar gyfer Gwasanaeth ffrydio DAZN ym mron pob gwlad.

Wedi'i drefnu yn wreiddiol ar gyfer Mehefin 5, mae'r ymladd wedi cychwyn sawl gwaith diolch i Lopez logi Covid-19, gwrthdaro â phêl-droed NFL Nos Lun a materion contract gyda hyrwyddwr gwreiddiol y cerdyn Triller.

Yn olaf, yn digwydd ar ôl i Matchroom Eddie Hearn gamu i'r adwy i hyrwyddo, mae'r gwrthdaro yn gweld Lopez yn dychwelyd i'r cylch am ei amddiffyniad cyntaf ar ôl mwy na blwyddyn ar y rhestr goll.

Wythnosau ar ôl buddugoliaeth Lopez dros Vasily Lomachenko ym mis Hydref 2020, hawliodd Kambosos statws heriwr gorfodol trwy drechu cyn-bencampwr y byd pwysau plu Lee Selby trwy benderfyniad hollt, ac o’r diwedd cafodd y seren a anwyd yn Sydney gyfle i hawlio teitl WBA ei wrthwynebydd, y WBO a'r IBF. Gwregysau ysgafn.

Yma rydyn ni'n dangos i chi sut i wylio George Kambosos vs Teofimo Lopez ar-lein a chael llif byw ni waeth ble yn y byd rydych chi.

A allaf wylio llif byw am ddim o Lopez vs Kambosos?

Y ffordd unigryw i wylio llif byw Lopez vs Kambosos ym mron pob rhanbarth o'r byd (ac eithrio Tsieina) yw trwy DAZN, sy'n cynnig y frwydr i gwsmeriaid fel rhan o'u tanysgrifiad.

Cefnogwyr bocsio yng Nghanada yw rhai o'r rhai mwyaf lwcus, oherwydd er ei fod yn costio € 20 yn y Gogledd Gwyn Mawr, gallwch chi gael a Treial DAZN AM DDIM yng Nghanada - bod yn un o'r ychydig wledydd lle mae'r gwasanaeth yn dal i gynnig prawf cartref.

Llif byw Lopez vs Kambosos: sut i wylio'r ymladd ar-lein gyda DAZN unrhyw le yn y byd

Sut i wylio López vs Kambosos o'r tu allan i'ch gwlad

Fel y dywedwn, mae DAZN wedi pacio hyn fwy neu lai ym mhobman. Ond os ydych chi dramor ac yn darganfod bod eich sylw wedi'i geo-rwystro, yna'r unig ddewis arall rydyn ni'n gwybod amdano yw defnyddio VPN i gysylltu â gwlad sy'n dangos y frwydr.

Mae'r meddalwedd yn berffaith ar gyfer hyn oherwydd mae'n caniatáu ichi newid eich cyfeiriad IP ac mae'n ymddangos ei fod mewn lle hollol wahanol, a'r cyfan trwy gysylltiad diogel, wedi'i amgryptio. Dyma sut i ddechrau.

Defnyddiwch VPN i ffrydio Lopez vs Kambosos yn unrhyw le

Amser López yn erbyn Kambosos

Disgwylir i’r prif gerdyn ar gyfer y digwyddiad heno ddechrau am 8 p.m. EST / 5 p.m. PST / 12 p.m. AEDT, tra bod disgwyl i Lopez a Kambosos fynd i mewn i’r cylch unrhyw bryd ar ôl 11 p.m. EST / 8 p.m. PST / 3 pm AEDT.

(Credyd delwedd: DAZN)

Beth yw DAZN? Popeth am y gwasanaeth ffrydio chwaraeon

Wedi'i lansio yn 2016, mae DAZN yn wasanaeth ffrydio chwaraeon pwrpasol sydd bellach ar gael mewn mwy na 200 o wledydd ledled y byd, gan gynnwys yr Unol Daleithiau, Canada, y Deyrnas Unedig, Awstralia, a Seland Newydd.

Yn enw 'Da Zone', yn dibynnu ar y rhanbarth rydych chi ynddo a'r hawliau darlledu sydd gennych chi yn y wlad honno, gall tanysgrifiad i DAZN roi mynediad i chi i Uwch Gynghrair a Chynghrair y Pencampwyr, pêl-droed, NFL, criced, snwcer, rygbi a mwy .

Mae hefyd yn ceisio herio hierarchaeth bocsio talu-i-wylio a glanio nifer cynyddol o ddyrnod.

Mae prisiau DAZN hefyd yn amrywio yn dibynnu ar ble rydych chi yn y byd, ond ar y cyfan mae'n gystadleuol - ar hyn o bryd gall tanysgrifwyr newydd yn Awstralia a Seland Newydd fanteisio ar gynnig rhagarweiniol am ddim ond € 2.99 y mis, tra mewn marchnadoedd mwy sefydledig fel Canada, mae'n yn costio € 20 y mis i CAD. Mae yna hefyd dreial am ddim o DAZN mewn rhanbarthau dethol ac mae'n gweithio gydag bron unrhyw ddyfais fodern y gellir ei dychmygu.

Cymharwch y gwasanaethau VPN gorau yn gyffredinol yn ôl pris:

Share Mae hyn yn